• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • 5 điều cần rò xét khi cài đặt Camera

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by congcamera, Nov 18, 2018.

  1. congcamera

   congcamera New Member

   Camera là 1 trong Các phát minh công nghệ cao nhất. Với sự cố ngày càng tăng của tội phạm và Các yếu tố chống xã hội khác đổ xô vào Thành Phố, Camera an ninh có thể giúp đỡ khá nhiều.

   Việc camera bình dương giá sỉ được phổ biến hơn ở Những văn phòng và Shop, nhưng thời gian gần đây cũng đã chứng kiến sự gia tăng Những thiết bị giám sát tại nhà. Mặc dù phổ biến của họ, mọi người vẫn tìm kiếm lời khuyên về cách cài đặt Camera chống trộm. Trong mọi trường hợp, Công Nghệ Xanh luôn khuyên Bạn nên tránh một việc làm DIY. Mặc dù Bạn có thể tự thiết lập hệ thống Camera nhưng nó khá tốn thời gian. Quan trọng hơn, Bạn có thể mắc lỗi trong quá trình cài đặt Camera, dẫn đến vùng phủ sóng kém, dung lượng lưu lại không được tối ưu hóa hoặc không thể kiểm soát. thuê chuyên gia sẽ loại bỏ Các vấn đề này hoặc Bạn có thể yên tâm rằng Bạn có cài đặt cao nhất có thể cho mục đích của Bạn.

   Vẫn còn 1 số điều mà Khách hàng cần phải biết khi Bạn mướn một chuyên gia thiết lập chuyên biệt Camera. Ở đây, Thiết Bị Công Nghệ Xanh đã liệt kê một số điều cơ bản nhưng quan trọng mà Khách hàng cần phải cân nhắc khi giá lắp camera an ninh tại nhà hoặc văn phòng của Bạn.

   [​IMG]

   một. Mức độ phù hợp

   Khách hàng sẽ phải xác định Các khu vực nào dễ bị xâm nhập nhất hoặc cần được bảo vệ. Cty TNHH CCTV Chúng tôi sẽ gửi một nhà phân tích để giúp phát hiện Nơi để cao nhất có thể để gắn Camera quan sát và nhận được mức độ phù hợp tối ưu. Khách hàng cũng có thể cho chuyên gia biết nếu có bất kỳ khu vực cụ thể nào Bạn cần Camera an ninh .

   2. Các loại Camera chống trộm

   Camera chống trộm không dây được mọi người, dùng phổ biến nhất Ngày nay. Họ loại bỏ sự cần thiết phải thiết lập dây. Hơn nữa, Những Camera an ninh này có thể dễ dàng kiểm soát. Nhưng không phải tất cả Camera chống trộm đều giống nhau. thường được cố định và chỉ theo một hướng. Mặt khác, Camera quan sát vòm , thường thấy trong Những trung tâm thương mại hoặc văn phòng Doanh nghiệp, phân phối phạm vi phủ sóng 360 độ xung quanh nó. Camera cần được Lựa chọn căn cứ trên nhu cầu sử dụng và loại chất lượng mà hãng sản xuất cung cấp.

   3. Địa điểm

   Điểm này liên quan đến Các gì Chúng tôi đã thảo luận trước đây về vị chí Lắp đặt. Bạn không thể quên Các khu vực có khả năng dễ bị tổn thương. Điều này cũng có nghĩa là sử dụng Những loại Camera an ninh khác nhau căn cứ trên Nơi để của nó. Camera chống trộm mà Bạn đặt bên ngoài cửa nhà để xe cộ sẽ không giống như Camera chống trộm trong nhà tương ứng với khả năng của chúng.

   4. Tuyên bố hoặc tính hợp pháp

   Luật pháp nhu cầu Bạn cho mọi người biết rằng họ đang được ghi lại. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Những khu vực công cộng như Cửa hàng hoặc văn phòng. Trong cả hai trường hợp, Các dấu hiệu cho thấy rằng có Camera quan sát được cài đặt sẽ phục vụ mục đích của Bạn. Đối với một người dùng thiết lập theo dõi tại nhà, Bạn phải thông báo cho bất kỳ ai đến nhà Khách hàng. Nếu Khách hàng muốn theo dõi người giúp việc của Bạn (hoặc du khách bên ngoài cửa), họ phải được thông báo bằng lời nói. một điều quan trọng cần Chú ý là nó là hoàn toàn bất hợp pháp để cài đặt Camera trong khu vực riêng tư như phòng tắm. Bạn có thể vào tù vì tội Như vậy.

   5. Những khía cạnh kỹ thuật

   Khách hàng sẽ cần phải phát hiện một số chi tiết kỹ thuật về hệ thống bảo mật của Khách hàng. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Camera của Bạn có thể quay video HD. Tiếp theo, hãy xem xét Các thiết bị bổ sung mà Bạn cần. Hầu hết Những cài đặt quan sát được kèm theo phần cứng ghi và lưu trữ của chúng. một số cũng phân phối tùy Chọn lưu trữ đám mây, có nghĩa là lưu lại video đã ghi trực tuyến. lưu lại cục bộ được thực hiện trên ổ cứng, giống như trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Sự khác biệt giữa ổ cứng của hệ thống Camera quan sát hoặc máy tính xách tay của Khách hàng là ổ cứng Camera an ninh của Khách hàng có dung lượng cao hơn và có khả năng chạy liên tục trong 1 khoảng thời gian dài hơn nhiều. Điều đó nói rằng, chúng cũng cần phải được thay thế theo thời gian. Do đó, Bạn cũng phải ý định thời gian mà Khách hàng muốn lưu trữ bất kỳ video được sắp xếp. Khách hàng có thể Chọn bất cứ điều gì từ một ngày đến ba tháng và thậm chí có thể nhiều hơn nếu Khách hàng có dung lượng lưu lại lớn hơn, Chọn một hệ thống phân phối điều khiển hoặc truy cập từ xa. Điều này sẽ cho phép Bạn quan sát hoặc kiểm soát Camera ngay cả khi Khách hàng đang đi du lịch.

   Để biết thêm thông tin Thi công xin truy cập: Camera.edu.vn

   Cty TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh

   Đ/c : 71 Đường Điện thoại 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, T.Bình Dương

   HOLINE:0949311119 hoặc 0834366667

   Tư vấn miễn phí Thi công nhanh nhẹn dịch vụ bảo hành và sau bảo hành chu đáo sử ý sự cố trong ngày ngay sau khi nhận được thông tin từ người dùng.
    

  Share This Page

  -->