• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Áo sơ mi cotton thượng hạng Valentino Creations

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Sep 21, 2018.

  1. Nói đến chất liệu cotton thượng hạng, không thể không nhắc đến Tessitura Monti của Ý.

   Được thành lập từ năm 1911 bởi 3 anh em nhà Monti tại Ý, Tessitura Monti đã cung cấp hơn hàng triệu mét vải cùng nhiều sản phẩm thời trang công sở cao cấp cho nhiều thương hiệu danh tiếng trên khắp thế giới. Qua hơn một thế kỉ hình thành và phát triển,Tessitura Monti liên tục đổi mới để cho ra những dòng vải mang đậm phong cách Ý với sản lượng thiết kế hơn 4,000 mặt hàng vải hàng năm. Đặc biệt, Tessitura Monti còn là một trong số ít những nhà sản xuất vải sở hữu chất liệu thô thượng hạng từ Ai Cập.

   [​IMG]

   Áo sơ mi nam Valentino Creations may từ chất vải Tessitura Monti không chỉ đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm mà còn mang lại cảm giác thoáng mát và an toàn cho sức khỏe chất bởi chất liệu vải 100% Cotton thượng hạng xuất xứ từ nguồn bông vải tốt nhất tại Ai Cập.

   Trong Bộ sưu tập Premium Shirt lần này, ngoài chất liệu thượng hạng được chọn lựa kĩ càng, các thiết kế sơ mi của Valentino Creations còn định hướng phong cách theo Chủ nghĩa tối giản – Minimalism. Sự tinh tế của họa tiết áo kết hợp cùng sự trang nhã của Chủ nghĩa tối giản, hai yếu tổ bổ sung và nâng đỡ lẫn nhau, đem đến một công thức phù hợp với tất cả quý ông bất kể phong cách hay vóc dáng bạn như nào.

   Sản phẩm sẽ có mặt tại HTCH của Valentino Creations trên toàn quốc trong thời gian sắp tới, theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ bạn nhé!

   Liên hệ Valentino Creations để biết thêm chi tiết:
   Hotline: 0939 188 988
    

  Share This Page

  -->