• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bài thuốc chữa đau dạ dày - kinh nghiệm truyền đời của người Dao Ba Vì

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by tunghavu051192, Jan 29, 2018.

  1. tunghavu051192

   tunghavu051192 New Member

   Bệnh đau dạ dày là một trong những bệnh rất phổ biến hiện nay, việc điều trị bệnh còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Việc đưa ra một phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất với người bệnh. Được nghiên cứu và tích lũy từnhiều thế hệ, bài thuốc chữa đau dạ dày của người Dao Ba Vì thì chắc hẳn ai cũng biết đến bởi tính hiệu quả cũng như an toàn của sản phẩm. Từ những thảo dược quý lâu năm mang lại chất lượng và hiệu quả cao nhất trong việc điều trị bệnh. Hợp tác xã người Dao Ba Vì, đã bào chế ra bài thuốc chữa đau dạ dày, mang lại sự lựa chọn tuyệt vời đối với người bệnh.

   Điểm nổi bật của Bài thuốc đặc trị dạ dày của Hợp tác xã thuốc Nam người Dao Ba Vì
   1. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên

   Thành phần: 100% từ các thảo dược tự nhiên: lá khôi, củ dòm, chày ko kìa, cù bụt đấp, vằng tằng, nhầm nhỏ nha dùng, can khương, bạch thược, hoàng kỳ, bồ công anh và hơn 30 loại thảo dược quý hiếm khác.
   2. An toàn không lo tác dụng phụ như thuốc tây
   Công dụng: Chữa các bệnh viêm loét bao tử, viêm thượng vị bao tử, viêm loét hang vị bao tử, trào ngược bao tử thực quản, đầy bụng khó tiêu, ợ hơi, ợ chua…
   – Cây thuốc Nam hấp thu linh khí trời đất, phù hợp với thể trạng của người Việt.
   – Bài thuốc được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ khâu thu hái, chế biến và bốc thang.
   – Trị bệnh theo nguyên lý trung hòa acid dịch vị, tăng cường yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày.
   – Tuân thủ xu hướng tạo thuốc chữa bệnh tự nhiên, không can thiệp hóa chất của toàn cầu.
   Kế thừa tinh hoa nghề thuốc dân tộc Dao, cùng với sự nghiên cứu và phát triển những công thức cổ truyền ấy, đã tạo ra sản phẩm Bài thuốc đặc trị dạ dày góp phần chăm sóc sức khỏe người bệnh và nâng cao giá trị thuốc Nam của người Việt.
   3. Sản phẩm của HTX người Dao Ba Vì – Làng nghề thuốc Nam truyền thống đãđược chứng nhận
   4. Sản phẩm đãđược sử dụng bởi hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước
   Với tâm huyết yêu nghề và hết lòng vì người bệnh, đội ngũ lương y của HTX luôn sắn sàng tư vấn hỗ trợ các vấn đề về bệnh cũng như cách chữa trị một cách tận tâm, nhiệt tình và miễn phí. Khi bạn cần tư vấn về bệnh dạ dày, hãy liên hệ vớiHTX thuốc Nam người Dao Ba Vì theo địa chỉ: Thôn Yên Sơn, Xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Hà Nội hoặc theoSĐT:0931.313.989.Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!
    

  Share This Page

  -->