• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Beer Pool Party cực đỉnh tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, May 31, 2018.

  1. Nhằm mang đến cho quý khách một không gian hoàn toàn mới lạ để tận hưởng những màn biểu diễn đặc sắc trong mùa lễ hội pháo hoa, Danang Golden Bay Hotel thực hiện chương trình BEER POOL PARTY bắt đầu từ ngày 30/04 này.

   Một bữa tiệc náo nhiệt với bia và những hoạt động giải trí độc đáo như body painting, hana tatoo, hay những màn nhảy múa bốc lửa cùng DJ tài năng, những trò chơi dưới nước sôi động ngay tại hồ bơi dát vàng của chúng tôi ở tầng 29. Còn chần chừ gì không đặt vé ngay, bạn sẽ trở thành chủ nhân của tấm vé tham gia đại tiệc tận hưởng những màn pháo hoa đặc sắc nhất mùa lễ hội pháo hoa.

   Nằm ngay tại nơi giao thoa giữa dòng sông Hàn thơ mộng, biển Đông và bán đảo Sơn Trà, Danang Golden Bay là khách sạn 5 sao có 29 tầng với tổng cộng 1824 phòng, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là khách sạn 5 sao Đà Nẵng đầu tiên có phòng nghỉ dưỡng và căn hộ dát vàng.

   [​IMG]

   Khách sạn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp mà còn cung cấp nhiều dịch vụ như spa, city tour và khu công viên kỳ quan dát vàng với mô hình 10 kỳ quan trên thế giới và Việt Nam thu nhỏ. Tại đây du khách có thể thoải mải dạo chơi trong công viên kỳ quan với các thắng cảnh nổi tiếng như Kim tự tháp Ai Cập, tháp Rùa, chùa Một Cột, Vạn Lý Trường Thành, tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do của Mỹ... Tất cả đều được tạo tác công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đặc biệt 10 kỳ quan đều được dát vàng 24K toàn bộ bằng công nghệ hiện đại của Đức.

   Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
    

  Share This Page

  -->