• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Gần đây viên cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi nếu so với bình gas ở các quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng vì tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô và cồn thạch cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuyển giao đến quý vị miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin Gọi số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Quy trình làm Cồn Thạch

   Hiện nay hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi nếu so với cồn khô do có các ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng cho nên rất là tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại hoặc cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách hàng dùng.

   Các chi phí đối với trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu, không gian dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hoặc nếu như các bạn đủ tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn 3 công thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với các trang thiết bị & nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch là năm triệu.

   Xin liên hệ SĐT và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->