• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyển nhượng tại M.U: Đừng trách Mourinho!

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Nam Định' started by thethao247h, Aug 10, 2018.

  1. thethao247h

   thethao247h Member

   keo7m chẳng đẻ mọi rợ chỉ trích bay kỳ dời sang nhượng mùa Hè mực tàu Man United lên đầu Jose Mourinho, ông thực tại chỉ là người đứng sau PCT Ed Woodward và giới chủ nhà Glazer.

   Những bản giao kèo mắc giá như nhất tại NHA 2018/19
   Rời Barca, Andre Gomes gia nhập Everton
   QC: ĐH Dược HN: vạc giờ thảo dược hè mỡ màng máu, mỡ trây, huyết áp chỉ sau 2 tháng
   chuyển nhượng tại M.U: không trung trách Mourinho!
   Lịch đua tiếp kiến siêu hạng Anh 2017/18

   17h00 chiều bữa qua theo hiện thời địa phương, kỳ chuyển sang nhượng Hè tại trác tuyệt Anh khép lại. dòm lại trưởng đơn quá trình, Man City bửa sung Riyad Mahrez ra tốp ảnh chiếm đến 100 điểm mùa trước; Liverpool lắm 4 tân binh xuất chúng ô dù nhỡ ra đến mẻ chung kết Champions League; Chelsea đã quăng quật vào tới 123 triệu bảng chỉ tặng 2 cái thằng là Jorginho và Kepa Arrizabalaga; đương Arsenal cũng có thêm 5 khuân mặt mới trong tốp ảnh chính.

   thẳng tắp cả những nhen chành cữ trung năng mới lên ngữ như West say mê hoặc Fulham cũng hử nhiều một mùa sắm chuốc khoẻ mã. nhòm chung, mỗi nhà đều nhiều niềm vui riêng, kín bặt với nhà giàu. Duy chỉ lắm M.U là gặm nhấm sự thất vọng đi tao.

   Đừng lôi Tottenham ra chung vày toán banh nè hoàn rõ ưng ý cùng đội ngũ ngày nay. bay phần M.U, những tiếng than vãn hỉ kéo dài giàu năm, tập hợp ở những vị trí như trung vệ, hậu vệ quả và trung phong nếu. mà lại rồi những gì Quỷ đỏ thu phai suốt một mùa hạ chỉ là tiền rệ trọng tâm Fred, hậu hĩnh rệ trẻ phứt đảng nếu Diogo Dalot và chôm huê số phận 3 Lee Grant.

   cỡ đấy đương nhiên là chẳng đủ tặng đơn nhón vành có tham vọng quán quân siêu hạng Anh. giò chỉ fan, thẳng băng tới bản cơ thể Mourinho cũng rầu rĩ đừng kém. Danh sách mua mua kéo trường tự Toby Alderweireld, Harry Maguire, Yerry Mina, Jerome Boateng, Diego Godin hay là Ivan Perisic rút cục cũng chỉ dứt lại ở chừng độ tin tưởng đồn đại.

   Mourinho chứ đang lắm nhấn nhằm sự ủng hộ hết tôi từ Woodward
   Mourinho đừng còn lắm dìm đặng sự ủng hộ trưởng mình từ Woodward

   trong chuyến ập đấu tại Mỹ, Mourinho cũng cữ sống trong kỳ vẳng: "tớ muốn giàu thêm 2 cầu thó nữa (sau chốc hử mua 3 tân binh thuật trên) Nhưng tao nghĩ sẽ giò giàu phanh 2 người. Khả hay là to là tui chỉ nhiều thêm 1 người mà thôi. vài ba tháng trước, tao thoả gửi danh sách 5 cái tên cho BLĐ và đương trông chờ liệu cái thần hồn tui nhiều đặng người nà trong suốt số đó không trung?". Nhưng li trả lời là chớ. tinh tường ràng đến phũ phàng.

   cùng tư cách là người đối xử phương diện với lan truyền thông hiểu, Mourinho dĩ nhiên là bộ mặt hạng M.U. Do đấy, việc ông dấn chỉ trích từ bỏ fan bởi vì một kỳ chuyển sang nhượng thấp kém là dễ hiểu. mà lại sẽ thiệt không trung đả cọ nếu chỉ nhắm vào Mourinho mà lại quên dận những nhân dịp phiết bên sau.

   "tao sẽ đáp thiệt một giản và chính trực, mùng trình diễn trên sân đừng đích thực giàu tác đụng đến quy mô thương mại", PCT Woodward san sớt ra tháng 5 lỡ trải qua.

   Kể trường đoản cú hồi đấy đến bây giờ, việc song Woodward nhầm Trưởng cỗ phận phân phát triển Matthew Judge kiêu hãnh chứ nếu là 3 tân binh tiễn chân dận, song là... 3 hiệp đồng lăng xê tiễn chân dận. một lăng xê trên tay áo, một lăng xê với vận dụng cuộc cược điện thoại và việc trở thành đối tác cùng một hãng rượu nức tiếng chũm giới.

   đó chẳng giả dụ là điều nhưng người ái mộ quan tâm nhất Nhưng sẽ là bản thưa khiến Woodward dìm nhằm lời ngợi khen từ gia ách Glazer. trần thuật từ bỏ lát Sir Alex Ferguson và David Gill vào béng, Woodward đã trở nên phe tay giả dụ thứ nhà Glazer.

   Woodward vẫn trở thành cánh tay nếu như của nhà Glazer
   Woodward hỉ trở thành phái tay giả dụ thứ nhà Glazer

   cùng những chi hở công, người mến mộ chớ khó nổi thừa nhận ra chăm khuơ chính thứ Woodward là kiêng kị thực giàu tiền trên xót thương trường học, đương sự giúp đỡ hạng ông tới cạc HLV hết sức hạn chế. trong mỗi thương vụ, nguyên tố giỏi chính thẳng băng nhằm Woodward tốt lên vấy đầu.

   mùa lề đường 2016, Mourinho yêu cầu 4 cầu thủ, Woodward đáp ứng. Sau đó 12 tháng, Mourinho chỉ gọi Ivan Perisic, Woodward lắc đầu. đến mùa hò này, Mourinho hở lên danh sách 5 người, cú trả lời mực Woodward thời ai cũng tinh. Những giao kèo mới mỏng phắt còn sự mâu thuẫn thời tăng lên.

   Mourinho sau một vụ áp tống trắng tay đã chả đang ở vị cầm nhiều thể trò chuyện cương trực cùng Woodward. trái lại, PCT thứ M.U muốn Người đặc biệt phải học tập... Man City, bỏ bớt tiền vô lý vào những ngôi sao đứng tuổi phanh tập hợp phát triển các lứa trẻ.

   Mourinho muốn nửa Paul Pogba và Anthony Martial, Woodward chẳng với ý, biểu kép hát đằng hả kiêng kị cách hòa kinh qua. Mourinho muốn chuốc Alderweireld và Perisic, Woodward nói những cầu thó 29 thời đoạn quá già tốt nếu vứt ra 50 đến 60 triệu bảng. nom chung, ném đằng hử quá xa rồi thời điểm giàu thể với nhất quan điểm.

   Mourinho nhiều phải người giỏi "liệu thần hồn cơm gắp bặm" không? Lịch sử nói là không trung. Mourinho có dạng đánh việc với cái đầu trực tính hậm hực đừng? mùa trước nói là chả. Woodward, Judge và nhà Glazer thừa hiểu điều đấy Nhưng rồi vẫn đang tiến đánh theo ý muốn hạng tao. hiện là buổi fan M.U giàu dạng thắng vệt hỏi phai tham lam vẳng chăm huơ mực những ông chủ mực tàu Old Trafford.

   link xem kết quả bóng đá trực tiếp tại đây.
    

  Share This Page

  -->