• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Đâu là địa chỉ niềng răng trả góp tốt nhất hiện nay?

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by masterr2301, Mar 14, 2018.

  1. masterr2301

   masterr2301 New Member

   Hiện nay có rất nhiều tung tâm nha khoa áp dụng gói dịch vụ niềng răng trả góp để hỗ trợ, giảm gánh nặng về kinh tế cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ở đâu chính sách cũng tốt và thực hiện niềng răng hiệu quả? Một số chia sẻ của những người đã thực hiện dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn cơ sở tốt nhất.

   Đâu là địa chỉ niềng răng trả góp tốt nhất hiện nay?

   Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện rất được ưa chuộng, phương pháp này thực hiện đơn giản giúp khắc phục tình trạng hàm hô, hàm hóm, hàm vổ, răng không đều, khấp khểnh... Để thực hiện, bác sĩ nha khoa gắn trên răng các mắc cài kết hợp cùng hệ thống dây cung sẽ tác động lực đến chân răng, làm chân răng dịch chuyển về vị trí như ý. Tuy hiệu quả, nhưng chi phí niềng răng không phải thấp, do vậy chính sách là giải pháp hữu hiệu cho nhiều người.

   +Tại Hà Nội, một cơ sở thực hiện các chính sách niềng răng trả góp được nhiều người lựa chọn đó là Nha khoa Quốc Tế Dencos Luxury. Đây là cơ sở nha khoa uy tín đã tạo được thương hiệu lâu năm trong lòng khách hàng Hà thành với chất lượng và mức chi phí hợp lí. Sở dĩ, Dencos Luxury chiếm được lòng tin của khách hàng với các dịch vụ trả góp là do:

   + Chính sách niềng răng trả góp không lãi xuất tại Dencos Luxury có nhiều ưu điểm. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% chi phí. còn 70% chi phí còn lại sẽ được thanh toán dần trong những lần tái khám tiếp theo. Khi bạn hoàn thành chi trả xong chi phí tức là bạn đã hoàn thành xong quá trình niềng răng. Đặc biệt, tại Dencos Luxury, quá trình trả góp khách hàng sẽ không phải trả lãi suất hay chi phí phát sinh nào.

   + Tại nha khoa Dencos Luxury, chi phí niềng răng và các dịch vụ khác luôn hợp lí, với các chương trình ưu đãi thường xuyên nên khách hàng sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí.

   + Với công nghệ nha khoa hiện đại, máy móc tiên tiến, dụng cụ chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, Dencos Luxury luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng với hàm răng đẹp như ý.

   + Về công nghệ niềng răng, Dencos Luxury có nhiều loại mắc cài niềng khác nhau: Kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt… với mức chi phí khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

   Niềng răng giá bao nhiêu?

   Để quý khách hàng có thể biết rõ niềng răng giá bao nhiêu, Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury xin cung cấp bảng giá niềng răng mới nhất ngay sau đây:
   TÊN DỊCH VỤ
   CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN
   CHI PHÍ
   Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu​
   Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu​
   Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu​
   Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
   40 – 60 triệu​
   Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu​
   Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu​
   Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu​
   Niềng răng khay trong K-Clear
   44 – 90 triệu​
   Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu​
   Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu​
   Cắm Minivit
   2 triệu​
    

  Share This Page

  -->