• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Đến SEABIG mua thiết bị vệ sinh Inax đầu năm - Nhận thiên lí hấp dẫn

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Feb 11, 2019.

  1. Sau thời kì dài nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Showroom thiết bị vệ sinh Inax SEABIG bắt đầu mở cửa trở lại vào ngày 10/02 tức ngày mồng 6 Tết. người dùng hãy đến SEABIG khi cần mua thiết bị phòng vệ sinh Inax trong những ngày đầu năm này để nhận những phong bao mừng tuổi may mắn, mang lộc xuân của SEABIG về nhà nhé!

   [​IMG]

   lợi điểm, ngoài những phong bao lì xì, giá thiết bị nhà tắm Inax vào đầu năm sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cũng chưa có sự thay đổi so với thời điểm trước Tết. Mức giá vẫn vô cùng chiết khấu, giảm giá lên tới 20, 30, 40, 50%,… nhiều mặt hàng và combo thiết bị vệ sinh Inax. do vậy người dùng hãy nhanh tay để không bỏ lỡ nhịp mua hàng này trước khi cơ chế giá mới được phát hành nhé!

   * vì sao nên mua thiết bị vệ sinh nơi tắm Inax tại SEABIG?
   SEABIG là thành viên Silver của Lixil – tập đoàn cha của Inax. Là 1 trong những showroom top về doanh thu và nhận được các giải thưởng về showroom kiểu dáng đẹp, khoa học, showroom xuất sắc được Lixil trao tặng trong nhiều năm qua.

   Sở hữu 1 showroom sắp xếp sản phẩm đẹp mắt, khoa học, sạch sẽ và đi theo mô hình đại lý phân phối, có ngay cập nhật giá mặt hàng phía dưới, tạo sự thoải mái cho khách hàng tới tham quan và tuyển lựa sản phẩm.

   SEABIG cam kết sản phẩm Inax chất lượng chính hãng 100% và giá luôn tốt nhất. người mua hàng vững chắc sẽ nhận được chính sách bảo hành hàng thật, tương trợ chuyên chở lắp ráp tại nhà và nhiều chính sách mua hàng khác được áp dụng tại thời điểm mua hàng. ngoại giả, tại SEABIG, các chương trình thiết bị phòng tắm Inax giá khuyến mại: Thietbivesinhinax.vn/Sale/chuong-trinh-khuyen-mai-thiet-bi-ve-sinh-inax-mua-dong-2018 được diễn ra thẳng tắp vào các thời khắc trong năm cũng là 1 nhân tố giúp mức giá mặt hàng đạt được vị trí tốt nhất trên thị trường.

   người dùng hãy đến showroom thiết bị phòng vệ sinh Inax SEABIG ngay bữa nay tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phong bao thiên lí lấy may và mức giá sản phẩm quyến rũ nhất nhé!
   Nếu có những thắc mắc cần tư vấn, đáp hay đặt hàng, bạn hãy liên quan tới SEABIG chuẩn y 1 trong 2 đầu số Hotline: 0966 814 388 - Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!
   >> Nguồn: Thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/den-seabig-mua-thiet-bi-ve-sinh-inax-dau-nam-nhan-li-xi-hap-dan
    

  Share This Page

  -->