• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Dép chiếu quế - Xu hường thời trang mới

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lamvan456, Feb 13, 2018.

  1. lamvan456

   lamvan456 Member

   Từ xa xưa khi còn sơ khai, tổ tiên chúng ta đã biết bảo vệ bàn chân của mình bằng những miếng vỏ cây và được cột bằng những sợi dây chắc chắn. Điều này giúp bảo vệ bàn chân trong quá trình di chuyển và hoạt động sinh hoạt và săn bắn. Qua năm tháng, trí tuệ con người dần phát triển và người ta biết sử dụng những chất liệu tốt hơn, bền hơn để bảo vệ đôi chân nhiều hơn.

   [​IMG]

   Nguồn: Internet

   Không dừng tại đó, nhu cầu làm đẹp cho đôi chân được đặt ra thúc đẩy những nhà sản xuất lại nghĩ ra những phương pháp mới, mẫu mã mới để phục vụ cho khách hàng của họ nhiều hơn.

   Nếu như ngày xưa người ta chỉ cần một đôi dép chắc, bền để đi lại là đủ; thì ngày nay người ta bỏ tiền ra để mua một đôi dép đẹp, phù hợp với dáng người, quần áo và địa điểm đến nữa. Bạn nghĩ như vậy đã đủ cho đôi dép chưa?

   [​IMG]

   Dép chiếu quế tạo ra một phong cách vintage cổ điển, bohimien luôn làm ngẩn ngơ các bạn nữ đôi mươi. Đặc biệt dép chiếu tạo sự khác biệt khi bạn đi picnic, đi biển và khi du lịch xa.

   Bạn đã sẵn sàng cho cuộc dạo chơi với dép chiếu quế chưa? LET’S GO!!!

   Dép chiếu quế MiSTEP giao hàng toàn quốc

   Liên hệ: Viber/ Zalo/ Tango/ WhatsApp: 0981.184.880/ 0902.91.32.86
   Địa chỉ: Số 8, Đường 4, Lý Phục Man, Quận 7
    

  Share This Page

  -->