• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Địa Ốc Bà Rịa | Điểm Thu Hút Đầu Tư Năm 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được coi là nơi sở hữu sự phát triển tích cực trong các phân khúc. Đón làn sóng cơ sở đã thúc đẩy một số công ty và giới đầu tư khởi đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự tính, trong thời gian thời gian ngắn, các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục là trọng điểm lôi kéo quý khách.

   [​IMG]

   Bất Động Sản Bà Rịa | Điểm Thu Hút Đầu Cơ Trong Năm 2020
   Xu thế giá bất động sản khu vực chỉ tăng mà ko giảm

   Chỉ cần khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong một vài thị phần bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thực tâm điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp dễ dàng kết nối, đã khiến thị phần nơi đây càng ngày càng trở nên nhộn nhịp và trở thành điểm tới của phổ quát nhà đầu cơ lớn.

   Theo ghi nhận chỉ cần khoảng qua, phổ thông doanh nghiệp địa ốc to đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, tiêu biểu như: Công ty Phúc Điền với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; phồn thịnh với Công trình mang quy mô hơn 90 ha do quận Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất do thị xã Côn Đảo và hai ha đất vì huyện Đất Đỏ. Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi buộc phải nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt một số Công trình có quy mô lớn.

   Việc phổ quát đơn vị to cùng lúc tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà xã tại khu trọng điểm TP.Bà Rịa giá bán nao núng từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang một số Công trình lớn giá nâng cao từ 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ sở hữu giá từ 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng có giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất do Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời điểm tháng 4, làm giá nhà đất bởi đây cũng nâng cao theo với mức trung bình trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc thù, sở hữu một số nơi như huyện Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến từ thời kì ngắn trong khoảng 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động từ 17-19 triệu/m2, mang nơi nâng cao đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn đến trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và tăng trưởng cơ sở tạo cơ hội cho thị phần nhà ở do Phú Mỹ

   Theo Nhận định trong khoảng đầu năm cho đến nay, thị phần bất động sản quận Phú Mỹ lớn mạnh hơi mạnh, giá đất vì thị trường liên tục tăng trong khoảng hai - 3 triệu/m2.

   Không hề bất chợt, mà giá đất Phú Mỹ trong một số năm trở lại đây nâng cao đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trọng điểm của thức giấc, cộng với hệ thống những khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ phát triển nổi bật đã làm nơi đây trở nên 1 trong một vài khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi phân phối của những công ty nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị trường quyến rũ cho những nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện nay, địa bàn huyện Phú Mỹ có tổng số dân 213.658 người, chỉ mất khoảng đến Thống kê này sẽ còn nâng cao hơn khi khai triển chính sách quy hoạch và lớn mạnh thành phố. Với thiên hướng dân số nâng cao và cơ sở vật chất được đầu cơ đồng bộ. Dẫn đến, các Công trình bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức lôi cuốn, lôi cuốn giới đầu tư, do thừa hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Dự án Phú Mỹ Gold City, có vị trí vàng ngay trung thành tâm thị trấn Cảng.


   http://google.de/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->