• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by lehung61, Apr 7, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Ngày nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng phổ biến nếu phải so sánh với bếp gas mini trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin Liên Hệ số đt và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp làm Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với cồn khô bởi những ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt do đó rất là dễ làm & thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không có khí độc hại và gây cay mắt do đó rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch tầm dao động 10 đến 20 triệu đồng, diện tích tầm mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Cách làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình làm. thiết bị, nguyên liệu làm giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kg cồn/1 ngày.

   Cách sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch, cồn gel với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu.

   Liên hệ Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->