• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Khách sạn Đà Nẵng với view ngắm pháo hoa đẹp

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 25, 2018.

  1. Với thành công của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 từ lễ khai mạc với đêm trình diễn Hỏa đầy cảm xúc của đội chủ nhà Đà Nẵng Việt Nam và đội Áo đến 4 đêm diễn còn lại với trình diễn rất tuyệt vời đem đến cho du khách những vũ điệu pháo hoa say đắm. Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2018 cũng với 5 đêm trình diễn với chủ đề huyền thoại những cầu hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những đêm rực sáng bầu trời Đà Nẵng.Đến với Đà Nẵng để thưởng thức DIFF 2018, việc chọn một khách sạn 5 sao Đà Nẵng xem pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng có vị trị thuận lợi là rất quan trọng.

   [​IMG]

   Một trong những khách sạn nằm dọc Sông Hàn thì Danang Golden Bay là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Nằm sát bên bờ Sông Hàn, bên cạnh cầu Thuận Phước cách điểm bắn pháo hoa chưa đến 10 phút đi xe máy, từ tầng thượng của Danang Golden Bay, du khách có thể hướng về cầu Sông Hàn và tận hưởng trọn vẹn các màn trình diễn pháo hoa mang đẳng cấp quốc tế.

   Danang Golden Bay là khách sạn Đà Nẵng đầu tiên mang lại phòng nghỉ dưỡng và căn hộ dát vàng. Kiến trúc của khách sạn được lấy cảm hứng từ những đặc tính của vàng và khung cảnh hùng vĩ của vịnh Đà Nẵng. Điểm nhấn của khách sạn là bể bơi vô cực dát vàng cao nhất và lớn nhất thế giới được Tổ chức kỷ lục Worldkings chứng nhận, không những thế, thiết bị nhà vệ sinh, thành lan can cũng được dát vàng. Danang Golden Bay gồm 1.000 phòng và căn hộ sang trọng có diện tích khoảng 37 m2, view tùy theo từng loại phòng được trang bị tiện nghi cao cấp, hiện đại.


   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel
    
   Last edited: Jul 21, 2018

  Share This Page

  -->