• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Một số thủ thuật điều trị trĩ tại Đa Khoa Thái Bình Dương

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by benhtri1235, Jul 27, 2018.

  1. benhtri1235

   benhtri1235 New Member

   biện pháp kiểm tra bệnh bệnh trĩ là một yếu tố quan trọng khiến cho đến hiệu quả thăm khám và chữa trị bệnh trĩ . Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều công nghệ chữa trị bệnh trĩ đã ra đời. Vậy thủ pháp nào điều trị bệnh lòi dom hiệu quả nhất, đó là một ít kỹ thuật nào. Hãy cùng những chuyên gia y tế phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Thái Bình Dương thông đạt trong bài viết sau đây .

   bệnh lòi dom có đe dọa không?

   Theo những y sĩ, bệnh viện đa khoa Đa Khoa Thái Bình Dương, bất kỳ một bệnh nào cũng đều với thể gây nguy khốn cho sức khỏe của người bệnh nếu người với bệnh chần chừ trong việc khám trị bệnh. do đó , câu trả lời cho câu hỏi bệnh lòi dom có gian nguy không là bệnh lòi dom cũng không ngoại lệ, bệnh có trình độ gây ra những tác hại hiểm nguy sau:

   a. Gây thiếu máu

   thể hiện rất thường của bệnh lòi dom là đại tiện xuất huyết, tình trạng ra máu kéo dài sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, người xanh xao, đau đầu, chóng mặt, dễ tụt huyết áp… thậm chí còn gây nguy khốn đến tính mạng của người mắc bệnh .

   b. Gây rối loạn chức năng hậu môn

   bệnh trĩ nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây co thắt hậu môn, khiến người sở hữu bệnh đi tiểu gặp nhiều khó khăn, đại tiện không tự chủ được.

   d. Hoại tử gây ra viêm nhiễm

   lúc các búi bệnh trĩ bị sa hẳn ra bên ngoài và không thể tự thụt vào bên trong thì được gọi là nghẹt búi trĩ. những búi bệnh trĩ khi bị nghẹt sẽ rất dễ bị hoại tử và tình trạng nghẹt búi bệnh lòi dom còn gây ra viêm nhiễm với nhiều mức độ khác nhau.

   e. Gây ra một số chuyện về da

   Búi bệnh lòi dom bị lòi da sẽ gây giãn cơ, dịch nhầy tiết ra ở bên ngoài hậu môn này sẽ gây kích ứng lên da hậu môn gây ngứa và 1 vài bệnh ngoài ra.

   g. Gây nhiễm trùng máu

   bệnh lòi dom mang tài năng gây ra các bệnh lý không tính hậu môn như apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Một lúc apxe hậu môn đã được ra đời sẽ hiện diện 1 số dấu hiệu như: xuất huyết, độc tố, mủ, vi khuẩn. các độc tố này sẽ dần dần xâm nhập vào máu và gây ra nhiễm trùng.

   i. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

   bệnh trĩ khiến cho người mang bệnh luôn cảm thấy khó chịu , khó khăn lúc ngồi xuống và khi đi lại, đau lúc chuyện tình dục tình dục… gây kéo theo không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày cũng như hiệu quả công việc và tối ưu nhất thấp cuộc sống.

   những thủ pháp trị bệnh bệnh lòi dom tại phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Thái Bình Dương

   những B.sĩ cho biết, ngoài biện pháp nội khoa, tại bệnh viện Thái Bình Dương đang dùng cách các phương pháp điều trị trĩ hiện đại , chóng vánh , được giới y sỹ xếp hạng cao là HCPT, PPH và TST.

   - trị bệnh bệnh lòi dom bằng kỹ thuật HCPT

   thủ pháp này còn được gọi là công nghệ đốt điện cao tần. Được ưu tiên sử dụng cho trĩ độ 2 với tình trạng búi bệnh trĩ nhỏ và nhẹ. Nguyên lý công tác là sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80 °C làm đông máu ở búi bệnh lòi dom , sau đó cắt bằng dao điện.

   công nghệ này tương đối an toàn vì không gây bỏng các tổ chức mô lành, hạ thấp được tình trạng đau trong và sau khi tiểu phẩu , ít gây chảy máu , người với bệnh không phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh nhất.

   không những vậy , biện pháp này không mang lại nhiều hiệu quả đối với trĩ độ 3, độ 4 hay có nhiều búi bệnh trĩ .

   - điều trị bệnh lòi dom bằng cách PPH

   thủ thuật này sử dụng cho 1 số bệnh nhân bị bệnh trĩ phức tạp, bệnh trĩ cấp bậc 4 trở lên, búi bệnh trĩ to, bệnh trĩ vòng, bệnh lòi dom cấp bậc 4 , các búi bệnh trĩ đã sa ra ngoài hậu môn.

   Nguyên lý hoạt động của hương pháp PPH là bác sĩ sẽ sử dụng máy kẹp nong rộng lỗ hậu môn, sau đó kẹp, cắt bỏ búi trĩ và khâu nối tự động ngay trên đường lược một cách chính xác, cấp tốc, không làm tổn hại đến những mô không tính .

   - chữa bệnh bệnh lòi dom bằng công nghệ TST

   Đây là một dạng tăng của cách thức PPH lúc sử dụng thiết bị nội soi để theo dõi quá trình cắt búi trĩ, đảm bảo tính chính xác, loại bỏ hết những búi trĩ, giảm nguy cơ làm hại sau trị bệnh.

   các ưu thế khi thăm khám trĩ tại bệnh viện Đa Khoa Thái Bình Dương

   ✓ ko phải gây đau nhói, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

   ✓ Không bị hệ lụy chít hẹp hậu môn sau tiểu phẩu .

   ✓ Thời gian thực hiện nhanh (chỉ khoảng 20 -30 phút).

   ✓ người mang bệnh với tài năng về nhà trong ngày và hồi phục chóng vánh sau khoảng 7 ngày.

   ✓ Tiết kiệm được rất nhiều giá tiền phát sinh nhờ thời gian trị bệnh ngắn, chỉ cần tiến hành 1 lần là có thể thoát khỏi bệnh.
    

  Share This Page

  -->