• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Những điểm nổi bật của Đa Khoa Thái Bình Dương

  Discussion in 'Thực phẩm Dược phẩm Y tế' started by benhtri1239, Jul 27, 2018.

  1. benhtri1239

   benhtri1239 New Member

   phòng khám thái bình dương là shop uy tín, tin cậy mà đối tượng mang thể yên tâm chọn lọc tại tphcm. Từ lúc ra đời đến thời điểm này, phòng khám đa khoa thái bình dương đã kiểm tra bệnh và điều trị cho đông đảo người mắc bệnh mắc những loại bệnh như bệnh xã hội, bệnh phụ nữ, bệnh nam khoa, bệnh hậu môn, trực tràng, bệnh tai mũi họng, cơ xương khớp. Vậy điều gì đã giúp Trung tâm y tế thái bình dương nhận được sự tin tưởng và thương đến như vậy?

   đó là nhờ sự tìm mọi cách không có dừng để cải thiện tối ưu nhất gói dịch vụ, bộc lộ qua:

   - Thủ tục dễ dàng

   Để giúp người bị mắc bệnh có thể rút ngắn được thì giờ khám bệnh và chữa bệnh, phòng khám thái bình dương đã dùng cách kỹ thuật đặt hẹn lịch khám điều trị chuẩn duyệt mạng online hay điện thoại đến hotline free, dựa vào đó mà bạn có thể bàn thảo với những chuyên viên y tế thầy thuốc, bảo tồn độ tin cẩn và kín đáo. Trung bình người bị bệnh chỉ mất khoảng 15 phút để thành công việc thăm khám tại cơ sở y tế và đi về.

   - đảm bảo riêng tư 1 đối tượng – 1 bác sĩ – trung tâm y tế riêng biệt

   phòng khám thái bình dương có tiêu chí “1 đối tượng - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình hình bệnh đơn thuần và tiện nghi, hiển nhiên người bệnh luôn biết đến dễ chịu và yên tâm trong giai đoạn điều trị. hơn nữa việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ” góp phần đảm báo tỉnh kín đáo riêng tư và tế nhị cho người bệnh, góp phần tạo tâm lý êm ái để người bệnh mang thể bàn bạc rộng rãi câu hỏi về bệnh lý của bản thân để y sĩ tóm rõ ràng hiểu biết bệnh tình.

   - phòng khám chuyên khoa không có Ngày Nghỉ

   Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận người mắc bệnh đa số khi, đa số thời điểm, bệnh viện đa khoa thái bình dương với lực lượng y thầy thuốc luôn túc trực làm việc 24/7 và cả ngày lễ. do đó, bệnh nhân mang thể chủ động linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh lúc mang mong đợi mà chẳng hề ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

   - An toàn cao, cam kết điều trị dứt bệnh

   ưu điểm to nhất ở phòng khám đa khoa thái bình dương sở hữu lực lượng y lương y ưu tú hàng đầu đang làm việc tại các trung tâm y tế to như: cơ sở y tế Đại học y tế và phòng khám đa khoa Chợ Rẫy với kinh sợ nghiệm trên 20 năm khám và điều điều trị, tài năng chuyên môn, lành nghề cần bảo tồn độ chính xác, an toàn tuyệt đối, cam đoan điều điều trị hiệu quả nhất.

   tất cả các ca tiểu phẫu đều được thực hiện trong những phòng tiểu phẫu tiệt trùng, đạt chuẩn quốc tế. tỉ số hoàn thành đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

   - thiết bị y học tiên tiến

   sở hữu mong mỏi đem đến cho người dân chất lượng chuyên dụng cho cực tốt, thành tựu chữa trị hiệu quả, trung tâm y tế KhangThái luôn thay đổi và đồng bộ hóa trang vật dụng y khoa đem lại cho đối tượng sự vừa lòng nhất.

   chúng tôi đầu tư và nhập khẩu hầu hết trang trang bị y khoa tiên tiến nhất tại thời điểm này từ các Châu Âu, hoa kỳ, Nhật… như công nghệ xâm lược tối thiểu, công nghệ O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp DHA trị chui, sùi mào gà mang ALA – PDT, PPH điều trị trĩ, dao Leep, sóng ngắn, Viba, máy rất âm, máy JCIC chữa bệnh các bệnh tai mũi họng, nhằm giúp công đoạn điều trị nhanh chóng hơn, ít tổn hại, không có đau điếng, năng lực tái phát thấp và để dành được chi phí trị bệnh.

   - chi phí hoàn hảo theo quy định của sở y dược Tp.HCM

   kinh phí toàn diện, công khai minh bạch, những khoản kinh phí của chúng tôi luôn được đáp trả rõ, minh bạch, hệ thống máy vi tính và nhân viên thu nhân công tác kỹ lưỡng, tỉ mỉ. những bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đặt ra một mức phí chữa trị dự kiến, giúp bệnh nhân tự do chọn lọc biện pháp chữa bệnh.
    

  Share This Page

  -->