• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Hòa Bình

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Sep 24, 2018.

  1. Ngày 16/9, tại thành phố Hòa Bình, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Hòa Bình 2 đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Nguyễn Ngọc Thắng.

   Anh Nguyễn Ngọc Thắng (phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình) tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú – Toàn Gia An Phúc với Prudential Việt Nam. Vừa qua, anh Thắng không may bị tai nạn điện giật dẫn đến tử vong. Căn cứ vào những điều khoản trong hợp đồng đã ký, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Thắng.

   [​IMG]
   Cụ thể, tổng quyền lợi gia đình anh Thắng được nhận là 6,335 tỷ đồng. Trong đó bao gồm nhận ngay 200 triệu đồng tiền mặt và 6,135 tỷ đồng được nhận khi con trai anh Thắng đủ 55 tuổi. Từ nay cho đến khi kết thúc hợp đồng, gia đình anh Thắng được miễn đóng phí cả 2 hợp đồng với số tiền là 408 triệu đồng.

   Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/1999, 19 năm qua, Prudential Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin tưởng. Riêng năm 2017, Prudential Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền hơn 6.260 tỷ đồng.

   Tại tỉnh Hòa Bình, ngoài hoạt động kinh doanh, Công ty BHNT Prudential còn tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội như tặng quà cho học sinh nghèo, hỗ trợ người dân vùng lũ bão khắc phục thiên tai ổn định cuộc sống…

   Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
   Hotline: 1800 1247
    

  Share This Page

  -->