• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tận hưởng Beer Pool Party tuyệt vời tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, May 24, 2018.

  1. Tại bất cứ thành phố chú trọng về việc phát triển du lịch nào, cũng có rất nhiều thứ đặc biệt đã làm nên sự nổi tiếng của nơi đó, trong đó yếu tố phong cảnh thiên nhiên là quan trọng nhất sau đó là sự hỗ trợ của những dịch vụ cao cấp, tại nước ta có một nơi đã làm rất tốt việc thu hút khách du lịch biết đến Việt Nam, đó không đâu khác chính là thành phố biển Đà Nẵng. Được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều cảnh đẹp, đường bờ biển dài cùng những dãy núi bao quanh là điều thu hút du khách nhiều nhất, sau đó là các khách sạn 5 sao Đà Nẵng hỗ trợ tốt hơn cho việc chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên xung quanh, đặc biệt nhất là hai bờ sông Hàn có không gian cực kỳ thơ mộng.

   [​IMG]

   Hiện nay Đà Nẵng đã là một điểm đến trong du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới, thu hút lượng rất lớn khách du lịch đến đây hàng năm, cho nên đây cũng là một nơi được khá nhiều tổ chức nhắm đến để tổ chức sự kiện với quy mô toàn cầu, gần đây nhất đó là sự kiện Lễ hội Pháo hoa diễn ra vào ngày 30/4 sắp tới, với sự tham gia của rất nhiều đội trong và ngoài nước tham gia, sẽ đem lại những màn trình diễn pháo hoa cực kì hoành tráng trong suốt thời gian của sự kiện. Đây cũng là dịp để những khách sạn 5 sao Đà Nẵng tổ chức những sự kiện riêng mình khác để phục vụ cho khách hàng có thể chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng nhất, khách sạn Danang Golden Bay cũng không nằm ngoại lệ trong việc này.

   Sự kiện Beer Pool Party là minh chứng rõ ràng nhất cho những dịch vụ cao cấp mà khách sạn dã mang lại cho mọi người trong sự kiện lớn nhất Đà Nẵng, bạn sẽ được tận hưởng một không khí cực kì sôi động, gây hấp dẫn với những màn biểu diễn DJ bốc lửa, hay các hoạt động Body Painting và Hana Tattoo mới lạ, cũng như với tên gọi của sự kiện bạn sẽ có được thời gian vui chơi cùng những hoạt động dưới nước, với hệ thống bể bơi dát vàng sẽ mang lại cho bạn khoảng không gian không thể nào tuyệt vời hơn trong suốt thời gian diễn ra tại tầng 29 của khách sạn.

   Tất nhiên tại mọi bữa tiệc sẽ không thể thiếu những ly bia chất lượng cho mọi người, bạn sẽ được thưởng thức những loại bia tươi có chất lượng hạng nhất, được pha chế từ những chuyên gia hàng đầu đến từ các quốc gia nổi tiếng trong việc sản xuất bia, như Đức và Bỉ. Còn gì có thể tuyệt vời hơn nữa tận hưởng không gian vui chơi hoàn hảo, mà vẫn chiêm ngưỡng được những màn pháo hoa đặc sắc nhất, hãy nhanh chân lên bạn nhé vì sự kiện này sắp diễn ra rồi.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 18, 2018

  Share This Page

  -->