• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Thưởng thức bia tươi hảo hạng tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng cùng ưu đãi hấp dẫn

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Apr 27, 2018.

  1. Những nơi có cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp luôn là điểm đến của rất nhiều người tại bất cứ đâu, mà với một quy mô lớn thì còn rất hấp dẫn du khách nước ngoài, và nước ta có đường bờ biển rất dài nên sẽ không hề thiếu những cảnh đẹp ven biển, thu hút rất nhiều người đến để nghỉ ngơi hàng năm. Một trong số ít nơi thành công trong vấn đề khai thác du lịch rất lớn đó là Đà Nẵng, hiện nay đã trở thành nơi thu hút khách du lịch nước ngoài nhiều nhất cả nước, để có được sự thành công đó tất nhiên không thể thiếu các khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, khi đến đây ai cũng muốn có cho mình một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo với nhiều dịch vụ cao cấp cả, nhằm tận hưởng tối đa chuyến du lịch của mình.

   Hơn thế nữa những buổi tiệc tùng luôn là thứ thu hút tất cả mọi người, một chuyến vui chơi sẽ khá nhàm chán nếu không có những bữa tiệc sôi động thật sự, bạn có thể tìm thấy bất kỳ nơi nào tại Đà Nẵng, có những nơi sự kiện mà rất nhiều người tham dự tăng thêm sự hấp dẫn cho bữa tiệc đó. Nhưng nếu nói về sự sang trọng của một bữa tiệc nào đó cũng như có được tầm nhìn đẹp, thì các khách sạn sang trọng Đà Nẵng như Danang Golden Bay sẽ là nơi rất lý tưởng dành cho bạn, có những sự kiện rất hấp dẫn dành cho tất cả mọi người tham dự, cũng như nhiều sự ưu đãi hấp dẫn.

   [​IMG]

   Một trong số đó có thể kể đến khung Giờ Vàng (Happy Hours) cho mọi người tại Khách sạn Danang Golden Bay, bạn sẽ được khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 khi thưởng thức bia tươi chất lượng cao tại đây, cụ thể là khu vực nhà hàng Horizon và Lobby Lounge trong thời gian từ 17:00 đến 19:00 giờ mỗi ngày. Với những ly bia tươi ngon mát lạnh chất lượng hảo hạng nhất, đến từ bàn tay pha chế của những chuyên gia về bia đến từ Đức và Bỉ được xem là vương quốc của bia, cùng được nhập khẩu hoàn toàn nên có được hương vị khó ở đâu có được, vẫn đảm bảo được sự tươi ngon của bia.

   Giờ Vàng (Happy Hours) sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho tất cả mọi người nghỉ ngơi tại Khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng, khi chiều về là chúng ta sẽ có những ly bia thơm ngon với ưu đãi hấp dẫn, sẽ thu hút nhiều người hơn đến những bữa tiệc tạo thêm không gian sôi động cho tất cả mọi người. Khó có ở nơi nào có thể mang lại cho bạn một nơi hấp dẫn như thế, thưởng thức những thức uống ngon miệng và cùng nhau ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lúc đang lên đèn, đây chắc hẳn là trải nghiệm không bao giờ quên dc.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 17, 2018

  Share This Page

  -->