• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Thưởng thức trà phong cách châu Âu tại khách sạn Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 15, 2018.

  1. Đà Nẵng được biết đến với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của đường bờ biển rất dài, xung quanh là ngọn núi cùng ngọn đồi bao quanh, đó thật sự là một trong những khung cảnh rất tuyệt vời tại Việt Nam, sẽ là một điều rất uổng phí khi đã đến đây mà không tận hưởng trọn vẹn nhất những gì mà thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất này. Bạn cũng không thể bỏ qua được hàng loạt khách sạn 5 sao Đà Nẵng, chỉ như vậy bạn mới có được tầm nhìn tốt nhất, cùng khả năng nghỉ ngơi hoàn hảo nhất, tất nhiên không bỏ qua được hàng loạt dịch vụ cao cấp, mà bình thường nếu không có thì bạn không thể thấy được những nét đẹp rõ ràng nhất.

   [​IMG]

   Thành phố Đà Nẵng đã phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây, những khu vực vui chơi giải trí, vui chơi, mua sắm được tạo nên, khiến cho thành phố bé nhỏ này càng trở nên sôi động, từ đó sự hiện đại đang len lỏi vào từng ngóc ngách. Tương đối khó khăn để tìm được một khoảng thời gian yên tĩnh với những tách trà chiều, đó là lý do mà bạn nêm tìm đến khách sạn Danang Golden Bay. Vào mỗi buổi chiều bạn sẽ được thưởng thức trọng vẹn thời gian thư thái, với một không gian sang trọng bậc nhất Đà Nẵng, cùng với đó chiêm ngưỡng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hay thành phố hiện đại xinh đẹp trong ánh nắng vàng của buổi chiều, chắc hẳn đó sẽ là trải nghiệm rất khó quên trong lòng mọi người đến đây.

   Những chiếc bánh ngọt, ly trà đậm đà thơm ngon, hay kiến trúc vô cùng sang trọng được dát vàng theo phong cách Châu Âu, đều là những thứ thu hút mọi người đến với chương trình Afternoon Tea, bắt đầu vào thời điểm 15h mỗi ngày tại Lobby Lounge vô cùng ấm cúng của khách sạn Danang Golden Bay, đó là lúc tâm hồn của bạn trở nên thư thái tối đa, tránh xa khỏi những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, thay vào đó là nhâm nhi những tách trà hảo hạng nhất, chiêm ngưỡng tất cả những gì thuộc về Đà Nẵng, đều trải dài trước mắt bạn, được phủ lên bằng một thứ ánh sáng ấm áp khi về chiều.

   Tách trà của bạn sẽ tăng thêm hương vị rất nhiều, từ nhiều món bánh ngọt chất lượng hảo hạng nhất, dưới bàn tay chế biến của nhiều đầu bếp nổi tiếng, cùng phong cách tinh tế riêng biệt khó lẫn vào đâu được của quý tộc. Chắc hẳn khi đến với Danang Golden Bay Hotel để nghỉ ngơi trong chuyến đi của mình, sẽ là thiếu sót rất lớn khi không trải nghiệm sự kiện độc đáo này, điều này là thật sự cần thiết trong cuộc sống vốn đã quá vội vã, người ta rất cần cái gì đó chậm lại để cân bằng.

   Khách sạn Danang Golden Bay

   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 19, 2018

  Share This Page

  -->