• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tờ Tiền in hình con heo 1 triệu usd Mỹ 2019

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by 2usdconcho18, Oct 29, 2018.

  1. 2usdconcho18

   2usdconcho18 New Member

   Giới thiệu đôi nét về tờ tiền in hình con heo 1 triệu đô

   Tờ Tiền hình con heo 1 triệu dollar là loại tiền lưu niệm do Mỹ in ấn và phát hành nhân dịp tết nguyên đán sắp tới của Châu Á. Tờ Tiền hình con heo 1 triệu đô la được in bằng một loại giấy đặc biệt của bên Mỵ cứng và đẹp so với giấy A4 tại việt nam.

   Một mặt của Tờ Tiền hình con heo 1 triệu đô là hình ảnh chú heo dễ thương , trên Tờ Tiền con heo 1 triệu usd này có kèm “ YEAR OF THE PIG “ tượng trưng cho năm con heo 2019.

   Mặt còn lại của Tờ Tiền con heo 1 triệu đô cũng được phác họa hình ảnh nguyên một chú heo bụ bẫm biểu trưng cho sức khỏe dồi dào, bên cạnh đó sẽ là các năm sinh thuộc về con giáp Hợi (Heo).

   Shop chúng tôi chuyên cung cấp Tờ Tiền in hình con heo 1 triệu usd số lượng lớn nhằm phục vụ việc tiền thiên lí tết cho người nhà , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

   Ngoài Tiền in hình con heo 1 triệu đô la ra thì shop chúng tôi còn rất nhiều tiền mừng tuổi tết 2019 may mắn : 2 USD Hình Con Heo , Tiền Con Heo Papua New Guinea , Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng, Tiền Xu Con Heo Mạ Bạc, Tiền Con Heo Macao 10, Tiền Con Heo Kamberra , Tiền Con Heo Macao 100 Patacas lưu niệm.


   Kính chúc quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng , Tấn Tài Tấn Lộc.
    

  Share This Page

  -->