• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 20, 2018.

  1. Đất nước chúng ta có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng chỉ một số ít trong đó được tận dụng tốt để thu hút khách du lịch, trong đó được thực hiện thành công nhất phải nói đến thành phố trẻ Đà Nẵng, chỉ thực sự phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây, nhưng đã đạt được rất nhiều thành công, và đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Với số lượng du khách rất lớn đến từ nước ngoài đến đây hàng năm, điều đó có lẽ quá sức với thành phố có diện tích khá nhỏ này, vì vậy mà những khách sạn trung tâm Đà Nẵng luôn được tận dụng tối đa, mới có thể đủ để đáp ứng.

   [​IMG]

   Lý do quan trọng nhất để Đà Nẵng thu hút nhiều người đến thế, chính là những bãi biển cát trắng cực kì đẹp mắt và thơ mộng, làn nước biển trong xanh được giữ gìn rất tốt, hay bán đảo Sơn Trà còn hoan sơ nhiều nét của thiên nhiên, với những ngọn núi trùng điệp bao quanh như muốn ôm trọn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này. Ngoài ra cũng không thể kể hết các tụ điểm vui chơi giải trí của thành viên về đêm, trung tâm mua sắm nhộn nhịp hay các dịch vụ cao cấp, đây chính xác là những điều rất quan trọng giúp thu hút được nhiều khách du lịch.

   Sẽ thật sự khó khăn để cho bạn tìm được một khách sạn vừa ý, Đà Nẵng tuy là một thành phố trẻ không thể rộng lớn như những thành phố khác, nhưng mật độ xây dựng lại rất cao với nhiều nơi cao cấp sẽ khiến chúng ta không ít lúng túng. Khách sạn Danang Golden Bay là một khách sạn cao câp sang trọng khá nổi tiếng với nhiều người, nhận được đánh giá cao từ khách du lịch. Chưa hết, do đây là một khách sạn 5 sao Đà Nẵng nên rất được chú trọng đến dịch vụ, khi du khách đến đây sẽ nhận được sự phục vụ rất chu đáo và tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể phục vụ bạn hoàn hảo nhất trong suốt thời gian bạn ở đây. Cùng hệ thống phòng cực kì đa dạng và rất sang trọng, có thể là phù hợp với những cặp đôi, nhưng cũng có thể là như một căn hộ mini cho cả gia đình. Tất cả các phòng đều có được tầm nhìn tuyệt vời, bạn sẽ được tận hưởng rõ nét nhất những gì thiên nhiên đã mang đến.

   Khách sạn Danang Golden Bay
   Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Hotline: (+84) 236 3 878 999
   Website: https://dananggoldenbay.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
    
   Last edited: Jul 20, 2018

  Share This Page

  -->