• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Trải nghiệm lễ hội pháo hoa tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Jun 1, 2018.

  1. Khoảng 2 năm gần đây, pháo hoa Đà Nẵng được khách du lịch mệnh danh là “đặc sản” của vùng đất này bởi đến hẹn lại lên, cứ độ vào hè thì thành phố lại đăng cai tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế thu hút nhiều đội thi đến từ các nước trong và ngoài khu vực. Nếu bạn chưa từng tận mắt chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa của các quốc gia trên thế giới thì đừng bỏ qua cơ hội lần này nhé!

   Đây là thời gian cao điểm mà khách quốc tế cũng như trong nước đổ về Đà Nẵng khá nhiều nên việc chọn nơi lưu trú cần được chuẩn bị tốt để chúng ta có thể thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn pháo hoa. Những khách sạn ven bờ Sông Hàn sẽ là lựa chọn tối ưu nếu như bạn không muốn xuống đường chen chúc xem pháo hoa vào những ngày này.

   Một trong những khách sạn nằm dọc Sông Hàn thì Danang Golden Bay là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Nằm sát bên bờ Sông Hàn, bên cạnh cầu Thuận Phước cách điểm bắn pháo hoa chưa đến 10 phút đi xe máy, từ tầng thượng của Danang Golden Bay, du khách có thể hướng về cầu Sông Hàn và tận hưởng trọn vẹn các màn trình diễn pháo hoa mang đẳng cấp quốc tế.

   vào những ngày thi trong khuôn khổ DIFF 2018, tại hồ bơi vô cực dát vàng 24K tầng thượng của khách sạn 5 sao Danang Golden Bay cũng tổ chức sự kiện Beer Pool Party, du khách có thể vừa trải nghiệm cảm giác sảng khoái ngay tại hồ bơi vô cực dát vàng, vừa tham gia bữa tiệc cùng bạn bè và ngắm pháo hoa.

   Bên cạnh view ngắm pháo hoa đẹp thì khi chọn loại hình lưu trú tại khách sạn 5 sao Danang Golden Bay, du khách còn nhận được nhiều tiện ích kèm theo giúp chuyến đi mùa hè thêm phần trọn vẹn.
    

  Share This Page

  -->