• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tuyển dụng chuyên viên công việc kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by thanhngan3388, Feb 13, 2018.

  1. thanhngan3388

   thanhngan3388 New Member

   Tuyển dụng thương nhân công việc kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

   Tôi tên là Kiến An, đt liên hệ 0868.825.189. 38 tuổi,hiện ở tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Hiện tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc kinh doanh bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội và muốn tuyển dụng chuyên viên vị trí bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội.

   Công việc này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

   Công việc kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội. Công việc là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Việc làm này là Vị trí đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách hàng rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại Công ty đến khi thông thạo. Công ty không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

   Các bạn sẽ phải chinh phục các vòng tuyển chọn và chinh phục những khó khăn ban đầu. Những chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của Công ty.

   + Môi trường làm việc đỉnh cao với tinh thần “Chính nhân quân tử” sẽ giúp các bạn trưởng thành nhanh. Các bạn chưa biết gì sẽ được đào tạo từ đầu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước.
   Các bạn có nhu cầu việc làm inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

   Chúc bạn 1 ngày bình an và hạnh phúc!
    

  Share This Page

  -->